Tìm hiểu extension Messaging của Joomla

Bài viết sau giới thiệu hai chức năng của extension Messaging. Tôi cũng sẽ đưa ra hai khuyến nghị nên được cải thiện trong các phiên bản Joomla kế tiếp. Read more »

5 cách spam Twitter nên tránh

Social Media giờ đây được dùng khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Twitter, Facebook, Google Plus, Pinterest…

Nhưng trong bài viết sau tôi sẽ chỉ nói về Twitter. Hiện có hàng triệu người dùng Twitter hàng ngày để kết bạn, xây dựng mạng làm việc, tăng traffic và cả kinh doanh nữa. Read more »

twitter

5 Lỗi Twitter phổ biến nên tránh

Tiếp thị trên Twitter cần một vài kỹ năng, và bạn chắc chắn cần có thời gian để xây dựng một danh sách following. Do giới hạn ký tự xuất hiện trong một tweet nên chúng ta cần thận trọng khi sử dụng dấu cách. Cho dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, chúng ta có thể học nhiều điều từ những người khác đang làm. Read more »

google-analytics-logo

Cách sử dụng plugin Google Analytics của Yoast

Bạn mong muốn thu hút khách viếng thăm site của mình? Bạn muốn biết tại sao có người rời site của mình? Google Analytic là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến, bởi nó sẽ trả lời những câu hỏi trên đây. Read more »

15 Máy Tìm Kiếm thông dụng nhất

Đây là danh sách 15 máy tìm kiếm thông dụng và nổi tiếng nhất do eBizMBA lựa chọn, được cập nhật từ bảng xếp hạng toàn cầu của Alexa, xếp hạng tại Mỹ của CompeteQuantcast. Nếu bạn biết website nào nên xuất hiện trong danh sách xếp hạng này, hãy comment cho chúng tôi biết. (cập nhật tháng 1/2013) Read more »

tablepress

TablePress: Chèn bảng không cần viết mã

TablePress là plugin cho phép bạn chèn bảng vào bài viết mà không cần phải viết mã HTML và nhiều chức năng hữu ích cho khách viếng thăm site wordpress. Read more »

CSS: Thủ thuật tạo Menu Responsive

Trước đây tôi đã từng viết một hướng dẫn tạo menu điều hướng cho thiết kế responsive, bây giờ tôi mới phát hiện ra một thủ thuật tạo menu responsive mà không cần đến javascript. Phương pháp này hoàn toàn dùng ngôn ngữ đánh dấu HTML5. Menu có thể được căn chỉnh tùy ý, trái, phải hoặc giữa. Read more »

Social Accounts: Plugin mạng xã hội cho WordPress

Social Accounts  là plugin WordPress cho phép bạn cài đặt và hiển thị tài khoản mạng xã hội một cách dễ dàng. Read more »

frank-theme-small-preview

Frank: Theme Responsive gọn nhẹ, linh hoạt

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu Frank, theme WordPress nguồn mở được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, hỗ trợ responsive. Read more »

7 Plugin nổi bật của WordPress

Các Plugin WordPress nổi bật, được nhiều người dùng quan tâm. Read more »